Điều khoản sử dụng

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Sàn giao dịch thương mại điện tử Máy in văn phòng với tên miền website: https://mayinvanphong.com.vn do Doanh Nghiệp Tư Nhân Mực In và Thiết Bị Văn Phòng là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, thực hiện hoạt động và vận hành.

Thành viên trên website TMĐT mayinvanphong.com.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được chúng tôi chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Máy in văn phòng liên quan cung cấp.

Khi bạn đăng ký là thành viên của mayinvanphong.com.vn, thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
Thành viên có thể mua sản phẩm theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của công ty và cá nhân, tổ chức hợp pháp đã công bố trên sàn.
Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT mayinvanphong.com.vn chính thức công nhận
Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình,
Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
Các cửa hàng, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử mayinvanphong.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm theo thoả thuận của các bên, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mayinvanphong.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử mayinvanphong.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT mayinvanphong.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT mayinvanphong.com.vn

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, đăng tin giới thiệu và bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử mayinvanphong.com.vn

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 1. Quy trình dành cho người mua hàng
  Khi có nhu cầu mua hàng trên MayInVanPhong.com.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút “Mua hàng”

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Thông tin người đặt mua
Thông tin giao hàng
Bước 4: Lựa chọn cách thức thanh toán, giao dịch

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, MayInVanPhong.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 6: MayInVanPhong.com.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các showroom hệ thống MayInVanPhong.com.vn để nhận hàng.

 1. Quy trình dành cho người bán hàng

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm
Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên MayInVanPhong.com.vn
Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển
  Xem chi tiết về Chính sách giao nhận áp dụng tại MayInVanPhong.com.vn
 2. Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm
  Xem cụ thể quy trình bảo hành, đổi trả sản phẩm theo Chính sách bảo hành, bảo trì và Chính sách đổi trả sản phẩm
 3. Quy trình thanh toán
  MayInVanPhong.com.vn đã xây dựng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàngvà áp dụng các Hình thức thanh toán và chính sách bảo mật thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Thanh bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
Mua trực tiếp tại showroom MayInVanPhong.com.vn
Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán,chuyển khoản qua ngân hàng. Tiền hàng thông qua người giao hàng hoặc tài khoản thanh toán sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của MayInVanPhong.com.vn

III. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin của Khách hàng cung cấp khi giao dịch trên MayInVanPhong.com.vn sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin.

IV. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT mayinvanphong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT MayInVanPhong.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn.

MayInVanPhong.com.vn có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên mayinvanphong.com.vn bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và pháp luật Việt Nam.

V. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Hệ thống kỹ thuật của MayInVanPhong.com.vn sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, MayInVanPhong.com.vn không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của khách hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên MayInVanPhong.com.vn, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của MayInVanPhong.com.vn.

VI. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT

 1. Quyền của Ban quản lý mayinvanphong.com.vn
  Sàn giao dịch điện tử mayinvanphong.com.vn cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn nêu ra.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn.

Sàn giao dịch điện tử mayinvanphong.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử mayinvanphong.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ của Ban quản lý mayinvanphong.com.vn
  Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử mayinvanphong.com.vn.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn.

Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá MayInVanPhong.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn.

MayInVanPhong.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vnvà khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 1. Website mayinvanphong.com.vn phải có trách nhiệm

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác.
Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.
Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH/WEBSITE

 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT mayinvanphong.com.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của MayInVanPhong.com.vn và được MayInVanPhong.com.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại MayInVanPhong.com.vn.

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại MayInVanPhong.com.vn

Thành viên sẽ được nhân viên của MayInVanPhong.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho MayInVanPhong.com.vn.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT mayinvanphong.com.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT MayInVanPhong.com.vn.

VIII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử MayInVanPhong.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

IX. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng MayInVanPhong.com.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG HẢI YẾN

  Địa chỉ:    Số 3 ngõ 419 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Thanh Xuân, TP Hà Nội

                   273 đường Lê Thanh, Bắc Cường, TP Lào Cai

  Điện thoại: 0918.95.62.68 – 0985.90.99.33 – 0334.55.33.55

  HOTLINE: 0918.95.62.68 – 0985.90.99.33 – 0334.55.33.55

  E-mail: mayinvanphonghn@gmail.com 

 • Hàng Mới 100%. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Zalo Zalo: 0918.95.62.68
Zalo Zalo: 0985.90.99.33
Đăng ký tư vấn Đăng ký tư vấn
Hotline Hotline: 0985.90.99.33
Hotline Kỹ thuật: 0334.55.33.55
https://mayinvanphong.com.vn/dieu-khoan-su-dung/?utm_source=SEO